Tin tức

Sự Kiện “Các Đầu Bếp Quốc Tế Giao Lưu Làm Bánh Xèo Việt Nam”

Nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Ẩm Thực Đà Nẵng 2019 DNIFF , Ẩm Thực Xèo vinh dự được mang món ăn đặc sản của Ẩm Thực Xèo nói riêng và miền trung Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế , đặc biệt là những vị khách vô cùng thú vị , các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới

Sự kiện “Các đầu bếp quốc tế giao lưu làm bánh xèo Việt Nam” là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện bế mạc Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019.

Do Sở Du lịch TP và thương hiệu Ẩm thực Xèo tổ chức đổ chiếc bánh xèo có đường kính 3,68 m, nặng 150 kg với sự tham gia của 13 đầu bếp quốc tế đến từ các nước: Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Li Băng, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore.

??Trong buổi tiệc có sự tham gia của các đầu bếp đến từ các quốc gia: Mỹ, Đức, Malaysia, Sri Lanka, Singapore, Úc, Mexico, Thụy Điển, Lebanon, Ấn Độ, Hy Lạp, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ là những chuyên gia ẩm thực, thành viên danh dự của các Hiệp hội đầu bếp thế giới, bếp trưởng của các nhà hàng – khách sạn nước sở tại.

??Đặc biệt, đầu bếp Thomas Andreas Gugler – Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp thế giới, là đồng sáng lập và là thành viên HĐQT Hiệp hội Đầu bếp Các Tiểu Vương quốc Ả Rập.

??Và sự quan tâm có mặt của Sở Du Lịch Thành phố Đà Nẵng.

??Sự quan tâm có mặt và đưa tin của các đơn vị báo chí.

#amthucxeo 
#DIFF 
#dacsanxeo 
#dniff 
#dniff2019 
#danangfatasticity 
#worldchefs

BOOK NOW