Tin tức
Lễ Hội Ẩm Thực Quốc Tế - DNIFF Tại Đà Nẵng - Ẩm Thực Xèo

Lễ Hội Ẩm Thực Quốc Tế - DNIFF Tại Đà Nẵng - Ẩm Thực Xèo

Ẩm Thực Xèo hân hạnh là đơn vị tài trợ vàng lễ hội , cảm ơn các ban ngành , cơ quan tổ chức đã tạo điều kiện để món ăn của Ẩm Thực Xèo mang đặc sản địa phương đến với bạn bè quốc tế . #amthucxeo #dniff #dansandiaphuong

Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 - Ẩm Thực Xèo

 

(ANTV) - Diễn ra từ ngày mùng  2 đến ngày mùng  6/6, với sự tham dự của Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới cùng 13 đầu bếp danh tiếng đến từ các nước, lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019, lần đầu tiên được tổ chức đã tạo cơ hội để các đầu bếp giao lưu, đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Chủ đề của lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 là “hương vị quê hương”. Tại đây, cùng với những đầu bếp của chủ nhà Việt Nam, những chuyên  gia ẩm thực, những đầu bếp danh tiếng đến từ 13 nước sẽ tạo ra những món ăn đặc trưng của quốc gia mình trên nền tảng những gia vị và nguyên liệu của địa phương.

Đến với lễ hội, du khách được trải nghiệm đồ ăn của các nước trên thế giới đồng thời thưởng thức những tinh hoa ẩm thực Việt Nam, những món ăn đặc trưng của miền Trung.

Ẩm Thực Xèo đến với lễ hội mang theo món ăn vô cùng đặc biệt , một sản phẩm của đặc sản địa phương , sản phẩm của vùng đất miền trung bão lũ. Bánh Xèovâng , bạn đó chính là món ăn mang hương vị quê hương , được Ẩm Thực Xèo chế biến theo cách mới nhưng vẫn mang hương vị truyền thống của Việt Nam . Đồng hành cùng Ẩm Thực Xèo là một đầu bếp đến từ đất nước Mexico , ông Ray Mccue . Một đầu bếp vô cùng tài năng đến từ Mexico !!

 

Bếp trưởng Ray McCue được sinh ra ở New York, sống tại đảo Rhode và giữ vai trò là Phó Giáo sư tại Đại học Johnson & Wales.
Ông có bằng thạc sĩ về sư phạm. Ông giảng dạy các môn học như Bảo quản thực phẩm, Quản trị cơ sở..

  • Bếp trưởng Ray McCue được sinh ra ở New York, sống tại đảo Rhode và giữ vai trò là Phó Giáo sư tại Đại học Johnson & Wales.
  • Ông có bằng thạc sĩ về sư phạm. Ông giảng dạy các môn học như Bảo quản thực phẩm, Quản trị cơ sở.
  • Trước khi dạy tại trường Đại học Johnson & Wales, ông đã làm việc tại Ritz-Carlton ở New York và nhà hàng 2West. Năm 2003, ông nhận được giải thưởngxuất sắc về ẩm thực của Barcadi USA. Năm 2005, ông đã chiến thắng giải Món bánh ngọt ngon nhất tại cuộc thi Academie Culinaire của Pháp. Ông cũng đã xuất hiện trên chương trình The Today Show của đài NBC cùng với nhân vật truyền hình nổi tiếng Albert Rocker để giới thiệu những món ăn hấp dẫn trong mùa hè.
  • Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và huy chương tại triển lãm Nhà hàng và Khách sạn do Hiệp hội ẩm thực Philanthropique tổ chức.
  • Ông cũng nhận được chứng chỉ Master Chef của Hiệp hội Đầu bếp thế giới (W.C.M.C.), chứng chỉ Bếp trưởng điều hành của Liên đoàn ẩm thực Mỹ (C.E.C) và chứng chỉ Kỹ năng sư phạm chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn (C.H.E) .   

 

Lễ Hội Ẩm Thực Quốc Tế DNIFF - Đà Nẵng 2019  
Nguồn : ANTV

BOOK NOW