Ẩm Thực Xèo

Ẩm Thực Xèo - Niềm Tự Hào Của Người Đà Nẵng

    Phải mất đến 2 năm , người sáng lập Ẩm Thực Xèo đã phải đi và thưởng thức , chắc lọc những tinh hoa của ẩm thực truyền thống cũng như mang theo hương vị của từng địa phương đi qua, trước khi bắt tay vào thành lập chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Xèo.

    Nghe nơi đâu có bánh xèo ngon, anh cũng tạm gác lại mọi công việc để sắp xếp đến “thăm kiến” cho bằng được. Nói rằng, chưa có chỗ nào trên đất Việt chưa in dấu chân anh có lẽ cũng không ngoa, vì hiện giờ trên menu của nhà hàng hầu như đã là trọn bộ các chủng loại Bánh Xèo của dân tộc.

Từ nếp gạo ta được xay nhuyễn, cho đến từng lá cải mơn mởn xanh, rồi từng con tôm, lát cá, con mực, miếng bánh tráng… anh đều tự tay chọn lựa.

Những nguồn cung nơi cấp, những nguyên liệu sạch và ngon lành nhất. Món bánh xèo của nhà hàng vì thế không chỉ tròn vẹn về phần hương vị, mà nó còn chứa đựng cả một tấm lòng hiếu thảo của người con đất Quảng với quê hương mình.

Niềm tự hào Kỷ Lục Bánh Xèo Lớn Nhất Việt Nam chính là một thành quả xứng đáng cho anh và đội ngũ nhân viên chỉ sau 3 năm đưa nhà hàng vào hoạt động.

Giải thưởng này cũng chính thức đem Ẩm Thực Xèo cùng đứa con tinh thần của mình ghi danh trên bàn ăn Ẩm Thực Thế Giới.

Một chiếc bánh tròn thơm thảo, là tuổi thơ, là hoài niệm, và là tinh hoà được đúc kết của cả dân tộc.

Về miền Trung, ăn mỳ Quảng.

Nhưng ghé Đà Nẵng, chớ quên ẨM THỰC XÈO.

 

BOOK NOW